Tải MT5 Exness từng bước dễ dàng

Để làm việc thành công với các nền tảng giao dịch, trước tiên bạn cần tải Exness về máy tính hoặc thiết bị di động của mình. Nhà môi giới cung cấp giao dịch trên các nền tảng MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) và Exness Terminal và WebTerminal. Tất cả chúng đều có thể được tải xuống từ trang web chính thức của nhà môi giới.

Làm thế nào để tải xuống nền tảng Exness MT4 và MT5?

Tại dịch vụ của bạn là các nền tảng giao dịch duy nhất, Exness MT5 có thể trở thành chìa khóa của bạn vào các thị trường tài chính quốc tế lớn nhất.

Phát triển kinh doanh, đầu tư tài sản của bạn và có thu nhập ổn định.

Làm việc với các nền tảng Exness MT5 rất dễ dàng và thuận tiện cho cả các nhà giao dịch cá nhân và các công ty đầu tư với nhiều cấp độ và quy mô tài sản khác nhau.

Bạn là nhà đầu tư dài hạn hay nhà giao dịch ngắn hạn, bạn có thể thực hiện thành công bất kỳ chiến lược với các sản phẩm giao dịch tại exness nào.

Exness MT5 là nền tảng giao dịch hiện đại, tiến bộ và nhiều chức năng mà đối với nhiều nhà giao dịch đã trở thành hướng dẫn đáng tin cậy. MT5 sẽ cung cấp cho bạn cơ hội duy nhất để tiếp cận thị trường forex và tận dụng tất cả các công cụ giao dịch hiện có.

Tải xuống Exness MetaTrader 5

MT4, cùng với MT5, được coi là nền tảng giao dịch dẫn đầu thế giới trong ngành. Trang web Exness cho phép tải xuống một hoặc cả hai nền tảng từ trang web của mình. Chuyển đến menu Công cụ và Dịch vụ để truy cập trang mong muốn của bạn. Có các liên kết đến Exness apk cho điện thoại di động cũng như Exness cho PC.

Cùng với các liên kết tải xuống, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến hướng dẫn cài đặt và cấu hình chi tiết. Đọc nó để bắt đầu giao dịch dễ dàng hơn.

Bạn có thể làm việc với MT5 từ cả PC và thiết bị di động. Exness Trader Mobile Terminal cho phép bạn quản lý tài khoản của mình, sử dụng các biện pháp bảo mật, giao dịch khi đang di chuyển và kiểm tra phân tích kỹ thuật và tin tức kinh tế của thị trường tài chính bất kỳ lúc nào. Ứng dụng Exness Mobile Terminal là một thiết bị đầu cuối nhỏ gọn ngay trong tay bạn.

Mặc dù công việc giao dịch trên máy tính có những ưu điểm của nó. Bạn có quyền truy cập vào một số lượng lớn hơn nhiều công cụ.

Để cài đặt MetaTrader 5 cho hệ điều hành Windows

Nhấp đúp vào tệp tin cài đặt đã tải xuống.

Đọc Thỏa thuận Cấp phép. Nếu bạn đồng ý, hãy nhấp vào Có. Sau đó Nhấp vào Tiếp theo .  

Chọn nơi sẽ được cài đặt. Nếu bạn muốn sử dụng thư mục được đề xuất, hãy nhấp vào Tiếp theo. Nếu không, hãy nhấp vào Duyệt.  

Trong cửa sổ tiếp theo, chọn một nhóm trong menu Chương trình. Nhấp vào Tiếp theo .  

Nhấp vào Tiếp theo để cài đặt nền tảng hoặc nhấp vào Quay lại nếu bạn cần thay đổi bất kỳ điều gì. Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho đến khi chương trình được cài đặt trên máy tính của bạn.