So sánh Lazada, Shopee, Sendo và Tiki

Lazada là gì ?

Lazada là một nền tảng thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Singapore, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trực tuyến cho các thị trường Đông Nam Á, bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam. Lazada cung cấp một loạt các sản phẩm từ hàng điện tử, thời trang, đồ gia dụng, đồ chơi và cả sản phẩm thực phẩm.

Lazada được thành lập vào năm 2012 và đã trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Đông Nam Á, thu hút hàng triệu người mua và người bán hàng trên khắp khu vực này. Nền tảng này cho phép người dùng đặt mua sản phẩm trực tuyến và có thể thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau, bao gồm thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và các dịch vụ thanh toán trực tuyến khác. Lazada cũng cung cấp các dịch vụ giao hàng và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo người mua hàng nhận được sản phẩm đúng chất lượng và đúng thời gian.
Shopee là một nền tảng thương mại điện tử có trụ sở tại Singapore và hoạt động trên khắp khu vực Đông Nam Á, bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và Đài Loan. Shopee cho phép người dùng mua sắm trực tuyến các mặt hàng như đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm và các sản phẩm khác. Shopee cung cấp một giao diện dễ sử dụng và tính năng tìm kiếm thông minh để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm mình cần.

Shopee là gì ?

Shopee cũng hỗ trợ các giao dịch trực tuyến an toàn và tiện lợi, cho phép người dùng thanh toán thông qua các phương thức như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử, thẻ tín dụng và COD (thanh toán khi nhận hàng). Ngoài ra, Shopee còn cung cấp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, miễn phí vận chuyển và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Shopee đã trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á và có sự tăng trưởng rất nhanh chóng trong vài năm qua.

Sendo là một nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam, cho phép người dùng mua sắm trực tuyến các sản phẩm như đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi và các sản phẩm khác từ các nhà cung cấp và nhà bán hàng khác nhau. Sendo được thành lập vào năm 2012, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam.

Sendo là gì ?

Sendo cung cấp cho người dùng một giao diện đơn giản và dễ sử dụng để tìm kiếm và mua sắm sản phẩm, cùng với các chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi và các giao dịch hấp dẫn khác. Nền tảng này cũng cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và COD (thanh toán khi nhận hàng). Sendo cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo người mua hàng nhận được sản phẩm đúng chất lượng và đúng thời gian.

Sendo được quản lý bởi công ty Sendo E-commerce Joint Stock Company, một công ty con của Tập đoàn FPT.

Tiki là gì ?

Tiki là một nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam, cho phép người dùng mua sắm trực tuyến các sản phẩm như sách, đồ điện tử, thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ chơi và các sản phẩm khác từ các nhà cung cấp và nhà bán hàng khác nhau. Tiki được thành lập vào năm 2010, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam.

Tiki cung cấp cho người dùng một giao diện dễ sử dụng và tiện lợi để tìm kiếm và mua sắm sản phẩm, cùng với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, miễn phí vận chuyển và các giao dịch hấp dẫn khác. Nền tảng này cũng cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và COD (thanh toán khi nhận hàng). Tiki cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển và hỗ trợ khách hàng để đảm bảo người mua hàng nhận được sản phẩm đúng chất lượng và đúng thời gian.

Tiki đã trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, với hơn 50 triệu sản phẩm được cung cấp từ hàng ngàn nhà cung cấp và nhà bán hàng trên toàn quốc. Tiki cũng đã nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ và sự phát triển bền vững của công ty.

So sánh các sàn thương mai điện tử phổ biến nhất hiện nay

nhanh.vn/so-sanh-cac-san-thuong-mai-dien-tu-pho-bien-nhat-hien-nay-nen-chon-mua-lazada-tiki-shopee-hay-sendo-n61661.html

3 thg 12, 2022 … Trong bài viết này, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu và so sánh các sàn … phổ biến nhất hiện nay: Nên chọn mua Lazada, Tiki, Shopee hay Sendo?

Top 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay – GoAcademy

goacademy.vn/so-sanh-3-san-thuong-mai-dien-tu-lon-nhat-hien-nay-shopee-lazada-va-tiki

29 thg 10, 2022 … Vậy 3 sàn này có đặc điểm gì, giống hay khác nhau như thế nào? So sánh 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay Shopee, Lazada và …

So sánh các sàn Lazada, Shopee Tiki, Sendo dưới góc độ chủ gian …

laodongdongnai.vn/so-sanh-lazada-va-shopee-sendo-tiki-1653559356

Mức phí hiện tại để kinh doanh tại Lazada đang là miễn phí, hoa hồng cho sàn gần như bằng 0. Lazada vẫn còn những điều cần cải thiện: 2/ Bán hàng trên Shopee.

2023 Nên mua hàng ở Shopee Lazada hay Tiki – hoangclick

hoangclick.com/mua-hang-shopee-lazada-hay-tiki

Rồi các ngày Flash Sale, siêu sale có rất nhiều mặt hàng giảm giá và free ship. Nhưng không phải mua ở đâu cũng tốt, hiện có 3 sàn thương mại điện tử mà …

So sánh các trang thương mại điện tử Việt Nam [Mới 2021]

tuigoihang5s.com/so-sanh-cac-trang-thuong-mai-dien-tu-viet-nam-moi-2021-n90145.html

So sánh nhanh về xếp hạng của Shopee và Lazada. so sánh tiki shopee. Sendo khá “lép vế” khi so sánh chung với các sàn thương mại điện tử lớn.

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử nào tốt? – GoSELL

www.gosell.vn/blog/nen-ban-hang-tren-san-thuong-mai-dien-tu-nao

2 thg 6, 2022 … So sánh ưu nhược điểm của 4 sàn TMĐT lớn Shopee, Lazada, Tiki, Sendo … cập bởi chất lượng sản phẩm cực tốt và chế độ chăm sóc khách hàng, …

So sánh Shopee và Lazada nên mua 1 trong 2 sàn nào?

azgad.vn/so-sanh-shopee-va-lazada-nen-mua-1-trong-2-san-nao

Mua 1 trong 2 sàn nào là tốt nhất? Nên mua Shopee hay Lazada? … Nên kinh doanh trên Shopee hay trên Lazada? Kinh doanh nhỏ thì hãy chọn Shopee làm nền tảng cho …

Góc thảo luận: Bạn chọn Shopee, Tiki hay Sendo? – Emoi.vn

emoi.vn/goc-thao-luan-ban-chon-shopee-tiki-hay-sendo

15 thg 10, 2019 … Khi việc mua hàng online đã quá quen thuộc bởi tính thông dụng và nhanh chóng, các trang web được quan tâm nhiều nhất phải kể đến chính là …

Shopee, Lazada, Tiki, Sendo: Sàn nào là số 1?

nhipsongkinhdoanh.vn/shopee-lazada-tiki-sendo-san-nao-la-so-1-post3099194.html

30 thg 7, 2022 … Tính tới nửa đầu năm 2021, Việt Nam có hơn 8 triệu người tiêu dùng trực tuyến mới, với 55% trong số đó đến từ các khu vực phi thành thị. Ngoài …

Đánh giá chi tiết nên mua hàng trên Lazada hay Shopee?

chanhtuoi.com/nen-mua-hang-tren-lazada-hay-shopee-p2396.html

9 thg 12, 2022 … Nên mua hàng trên Lazada hay Shopee, đặt hàng online trên Lazada hay shopee sẽ khuyến mãi nhiều hơn, chất lượng hàng bên shopee hay lazada …

[Chia sẻ] Mua hàng online ở Tiki, Lazada, Amazon, eBay – Tinhte

tinhte.vn/thread/chia-se-mua-hang-online-o-tiki-lazada-amazon-ebay-nguoi-ban-that-su-la-ai-nen-mua-tu-dau.2745536/page-6

Mà bên tiki mình tìm không thấy rate của shop như bên lazada. … Lazada thôi, vì mấy trang này hàng hóa được kiểm duyệt tốt hơn so với Sendo hoặc Shopee.