Sàn thạch anh chuẩn Đức KOBLER – Vật liệu bền vững, dễ dàng lắp đặt

Không giống như vấn đề đổi mới các đồ dùng nội thất trong nhà, việc thay thế sàn nhà lại không dễ dàng như vậy. Điều này đòi hỏi thời gian, tiền bạc và công sức vì nếu lắp đặt một vật liệu lát sàn không phù hợp sẽ kéo theo nhiều hệ quả khác khiến tiêu tốn nhiều chi phí sửa chữa. Chính vì vậy, lựa chọn Sàn thạch anh chuẩn Đức KOBLER để giải quyết bài toán thi công sàn nhà trong tương lai.

Theo anh Hoàng (Đà Nẵng) cho biết: “Gần đây, vì sự cố tràn nước khiến sàn nhà của gia đình tôi đã bị hư và cần thay sửa một khu vực. Sau khi tìm hiểu thông qua các trang mạng, tôi phát hiện được sàn thạch anh chuẩn Đức KOBLER khá lý tưởng để bản thân thử nghiệm tự mình lắp đặt. Cho nên tôi quyết định tìm đến đại lý để nghiên cứu và được tư vấn, cuối cùng tôi đã lựa chọn và thành công tự thay mới sàn nhà.”

Bên cạnh đó, các đại lý đã nhận xét: “Mỗi một sản phẩm để được trưng bày hay lựa chọn tư vấn cho khách hàng, chúng tôi đều rất cân nhắc kỹ lưỡng mới quyết định nhập hàng. Nhưng với sản phẩm sàn thạch anh KOBLER, chúng tôi hoàn toàn tự tin và nói rằng khách hàng có thể tự mình thi công trong không gian nhà của họ. Đây là điều mà ít các vật liệu trên thị trường hiện nay có thể.”

Giám đốc khu vực Châu Á – Brian Mcnulty cũng chia sẻ: “Bất kỳ sản phẩm nào được giới thiệu trên thị trường thì Kobler vĩnh viễn có trách nhiệm. Vì vậy mỗi một nhân viên trong công ty phải có nghĩa vụ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng nhất”. Vì thế, các kỹ sư của Tập đoàn KOBLER đã thực hiện các cuộc kiểm nghiệm đánh giá các bước thực hiện lắp đặt dựa trên kỹ năng của nhóm người dùng mới. Thông qua kết quả đo lường và loại bỏ các sai số sát sao nhất, các chuyên gia đã chính thức tích hợp Công nghệ hèm khóa I4F tiên tiến giúp giản đơn hóa quy trình thi công với những thao tác tương thích nhất với thực tế. Và đây được xem là một trong những thế mạnh riêng biệt của sàn thạch anh chuẩn Đức trên thị trường vật liệu lát sàn hiện nay.

Tiết kiệm thời gian lắp đặt
Thời gian luôn là yếu tố hàng đầu khi các gia chủ cân nhắc và lựa chọn một sản phẩm. Bởi vì khi kéo dài thời gian thi công sẽ mang đến rất nhiều bất lợi trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Chính vì thế, KOBLER đã rút ngắn gấp 03 lần thời gian thi công so với bình thường thông qua thiết kế hèm khóa thông minh I4F – “Thả chốt một bước”. Nhờ hệ thống dao sắc bén của Đức và hoàn toàn tự động, hệ thống hèm khóa của sàn thạch anh KOBLER chính xác đến 99.9% giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt đáng kể, trở thành một điểm lợi thế của sản phẩm trong hành trình thuyết phục khách hàng tin dùng.

Thao tác đơn giản và dễ dàng tháo lắp thay đổi
Với độ khít gần như tuyệt đối, sàn thạch anh KOBLER sở hữu một cơ chế lắp đặt vô cùng đơn giản và dễ dàng tháo lắp thay đổi theo ý người sử dụng. Quy trình được tinh gọn chỉ với 03 bước:

  • Bước 1: Xử lý bề mặt sàn trước khi thi công. Nếu bề mặt có nhiều vị trí lồi lõm thì cần bào mòn hoặc làm đầy lỗ với xi măng đảm bảo phải sạch, nhẵn, phẳng và khô.
  • Bước 2: Đặt nẹp chữ F bao quanh khu vực thi công, cách một khoảng so với chân tường.
  • Bước 3: Lắp đặt các tấm ván theo đúng hèm khóa cạnh dọc và dùng búa cao su gõ nhẹ là các cạnh nối liên kết đã khớp chặt với nhau.


Bên cạnh đó, với thành phần Đá Thạch Anh bên trong kết cấu sản phẩm góp phần tăng độ cứng cáp cho hệ thống hèm khóa giúp người dùng có thể dễ dàng đưa các tấm ván vào đúng khớp theo hướng dẫn lắp đặt.

Anh Hoàng chia sẻ thêm: “Trong quá trình thi công, tôi chỉ cần ấn nhẹ là các tấm ván là kết nối ngay. Hoặc khi tháo ra để thay đổi tấm ván khác cũng dễ dàng hơn hẳn. Sau đó, tôi cũng giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm với bạn bè về lần trải nghiệm này.”

Tiết kiệm chi phí thợ thầu
Nhờ có cơ chế hèm khóa trên, bài toán tự tay thi công sàn nhà của gia đình có thể hoàn toàn các gia chủ giải quyết. Đây chính là giải pháp hữu ích để giúp tiết kiệm một khoản chi phí thuê thợ thầu đáng kể và phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình khác nhau.

Tra cứu địa chỉ chi nhánh để nhận được tư vấn từ chuyên viên KOBLER chính thống
Tại thị trường Việt Nam, sàn thạch anh chuẩn Đức KOBLER được phân phối độc quyền với hơn 40 chi nhánh cùng hàng ngàn đại lý trải dài khắp đất nước, đặc biệt tại một số thành phố lớn như Hà Nội, Thái Bình, Đà Nẵng… Người dùng có thể tìm kiếm và tham khảo tại website chính thức của KOBLER để được chuyên viên tư vấn và lựa chọn một giải pháp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của gia đình mình.

Tìm hiểu thêm tại https://kobler.com.vn/