Pinterest là gì? Cách để xem nội dung offline

Có phải rằng, bạn dùng Facebook rất nhiều để giữ liên lạc với bạn bè và người thân. Mục đích chia sẻ ảnh, cập nhật trạng thái, đăng ký, v.v. trên Facebook.

Nhưng bạn bè và người thân của bạn có khi họ lại sử dụng Pinterest (pinterest.com, cũng có một ứng dụng Pinterest miễn phí) để chia sẻ ý tưởng, ảnh, lượt thích và sở thích của họ (ghim). Đôi khi, nơi tốt nhất để bắt đầu là tìm kiếm chủ đề yêu thích dành cho bạn đấy !

Pinterest là gì?

Pinterest là một trong những ứng dụng cực kỳ nổi tiếng, tập trung chủ yếu vào nội dung trực quan. Nền tảng này được ví như công cụ tìm kiếm siêu mạnh giúp ích cho bất kỳ ai muốn có nội dung trực quan về một chủ đề cụ thể, chưa kể đến việc nó có vẻ giống như một thế giới của những ý tưởng mới.

Một tính năng quan trọng khác của Pinterest là người dùng có thể phân loại ý tưởng của họ thành các Bảng khác nhau. Kết quả là, họ sẽ có một nơi có tổ chức cho hình ảnh và video của mình, được gọi là “ghim” trên Pinterest. Chủ đề của những chiếc ghim bao gồm từ váy cưới đến sách khoa học viễn tưởng và từ thiết kế móng tay đến những bộ phim mới nhất. Nó cũng có thể được sử dụng để học các bài học mới về bất kỳ chủ đề nào mà người ta có thể nghĩ đến khi các giáo viên trên toàn thế giới sử dụng Pinterest để chia sẻ ý tưởng học tập của họ cũng như các video và trang tính giảng dạy. Vì vậy đây cũng là một mạng học tập online rất là chuyên nghiệp luôn bạn nhé.

Làm cách nào để sử dụng nội dung của Pinterest?

Nếu bạn có hồ sơ Pinterest, bạn có thể tạo các Bảng khác nhau cho các ý tưởng khác nhau của mình và đặt tên cho chúng theo ý muốn. Sau đó, bạn chỉ cần tìm kiếm ảnh và lưu các “Ghim” mong muốn vào “Bảng của mình”. Nếu bạn làm điều đó, bất cứ khi nào bạn mở hồ sơ của mình, bạn có thể có quyền truy cập vào các Ghim bạn đã lưu.

Vấn đề với phương pháp này là bạn phải có kết nối internet đang hoạt động với tốc độ truyền tải để mở hồ sơ của mình (vì hình ảnh rất nhiều). Vì chúng không được lưu trên đĩa cứng hoặc điện thoại của bạn.

Nhưng có một tin vui dành cho sinh viên và bất kỳ ai muốn truy cập tài liệu đã lưu mà không cần kết nối internet. Nếu bạn muốn truy cập các ghim bất cứ khi nào bạn muốn, bạn vẫn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình bằng Công cụ tải xuống Pokopin. Sử dụng công cụ này, bạn có thể sử dụng ghim của mình bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi bạn không có kết nối internet đang hoạt động vì chúng nằm trên máy của mình.

Cách tải video từ Pinterest bằng ứng dụng Pokopin

Sử dụng công cụ này khá đơn giản và bất kỳ ai muốn tải xuống nội dung của Pinterest đều có thể làm theo các bước này:

  1. Mở ứng dụng Pinterest trên điện thoại của bạn.
  2. Mở Video bạn muốn chia sẻ.
  3. Nhấp vào nút 3 chấm ở phía trên bên phải của video.
  4. Tab trên tùy chọn “Gửi”.
  5. Nhấp vào “sao chép liên kết”.
  6. Nhập trang chính của trang web Pokopin (https://pokopin.com/)
  7. Dán liên kết vào hộp tìm kiếm và nhấp vào “tải xuống”.
  8. Đợi một chút xíu, video của bạn được tải xuống.

Pokopin