NHỮNG THƯƠNG HIỆU SMART HOME PHỔ BIẾN TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam đã có rất nhiều thương hiệu nhà thông minh xuất hiện nhằm nâng cao cuộc sống hiện đại cho người dân. Do đó, các hãng công nghệ đã không ngừng phát triển và sản xuất ra rất nhiều thiết bị nhà thông minh. Hãy cùng điểm qua các thương hiệu phổ biến sau đây nhé:

1. Lumi

Lumi mà một hãng thiết bị nhà thông minh nổi tiếng tại Việt Nam, phổ biến và ngày càng được ưa chuộng. Nhà thông minh Lumi mang đến cuộc sống an toàn và tiện nghi với hệ sinh thái thông minh như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng
  • Hệ thống an ninh báo trộm
  • Bình nước nóng lạnh, quạt điện
  • Hệ thống tưới cây tự động

Các thiết bị nhà thông minh Lumi thường được lắp đặt theo gói hệ thống với nhau từ đèn cho đến khóa cửa. Hiện nay, hệ thống của Lumi cũng tương thích với nhiều thiết bị trong các hệ sinh thái khác.

2. Xiaomi

Xiaomi là công ty công nghệ lớn của Trung Quốc. Không chỉ tập trung phát triển công nghệ điện thoại và máy tính, hãng này cũng có nhiều bước tiến trong lĩnh vực đời sống. Hệ sinh thái nhà thông minh của Xiaomi được rất nhiều người ưa thích bởi hệ thống thiết bị thông minh đa dạng, giá thành rẻ lại dễ tiếp cận. Thương hiệu Xiaomi cũng có trợ lý ảo của riêng mình – Xiao AI. Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo này để điều khiển và quản lý các thiết bị nhà thông minh có trong hệ thống.

3. Philips Hue

Nếu bạn là một fan trung thành của các hệ thống chiếu sáng thông minh thì bạn không thể bỏ qua Philips Hue – một trong những hãng sở hữu công nghệ chiếu sáng thông minh nhất hiện nay. Họ cung cấp nhiều dòng thiết bị chiếu sáng như đèn ngủ, đèn bàn, bóng đèn thông minh, dải đèn thông minh.
Các sản phẩm bóng đèn thông minh của Philips Hue đều được kết nối không dây với nhau thông qua giao thức ZigBee với trung tâm điều khiển. Hub tổng của thương hiệu này là Philips Hue Bridge. Với Hue Bridge bạn sẽ mở khóa toàn bộ tính năng độc đáo của đèn thông minh Philips Hue.

4. FPT Smart Home

Nắm bắt xu hướng công nghệ trên thế giới, Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT cũng phát triển ra nhiều thiết bị thông minh. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm thông minh nổi tiếng của thương hiệu này như đèn chiếu sáng, bình nước nóng, rèm cửa, Tivi, điều hòa…

FPT Smart Home cũng tạo ra hệ sinh thái nhà thông minh cho riêng mình. Tất cả các thiết bị thông minh trong nhà đều được kiểm soát và quản lý thông qua FPT Play Box S. Một số sản phẩm nổi bật như khóa cửa thông minh của thương hiệu này còn có App riêng để dễ dàng điều khiển và kiểm soát.
Link bài viết gốc: https://smartbuystore.vn/nha-thong-minh/thuong-hieu-nha-thong-minh/

Các thương hiệu nhà thông minh phổ biến tại Việt Nam

Các thương hiệu nhà thông minh phổ biến tại Việt Nam mà bạn cần biết trước khi lựa chọn giải pháp và thiết bị cho ngôi nhà thân yêu của mình
smartbuystore.vn