Indicator quản lý thông tin tài khoản giao dịch

Thảo luận trong ‘Lập trình MQL – Expert Advisor – Indicator’ bắt đầu bởi dautu123123, 09/09/2022.

Chào các bạn.
Các bạn lập trình mq4 có thể code giúp anh em 1 Indicator hiện thông tin tài khoản như này trên MT4 có được không?

Mong các bạn giúp. Cảm ơn các bạn!

 

Ko biết là nhiều người cần hay 1 người cần nhưng cứ thuê người code trả ít phí chứ nhờ ai rảnh đâu bỏ thời gian ra làm việc không công, có chút phí cũng ko dám bỏ ra thì thôi nghỉ trade luôn cho lành, haizz

 

Bạn không giúp được thì thôi. Mình cần và chắc chắn nếu có cũng nhiều người cần.

 

– Cái này mình dư sức làm được nhưng sẽ tốn vài tiếng làm việc tập trung chứ không phải cứ gõ vài dòng là xong, bạn không biết nó có tốn công hay ko vì bạn không có chuyên môn, nên thay vì mở miệng ra nhờ vả người khác dù chẳng có quan hệ méo gì thì cứ bảo là nếu ai giúp được phí bao nhiêu thì gửi uống cà phê, coi như tôn trọng thời gian của người làm.
– Nếu nhiều người cần thì bạn có thể thuê code rồi bán lại hoặc cho free với điều kiện đăng kí link giới thiệu của bạn… đau thiếu cách kiếm tiền
– Nhiều người trên này làm được nhưng thấy nhờ vả thì thôi lượn cho nhanh, trừ khi là việc gì không tốn công lắm thì còn được còn những cái phải bỏ khá nhiều thời gian ra thì nhờ vả giống như là nhìn thấy nhờ chỉ muốn vả, chẳng ai giúp không ai đâu !

 

Ok, ông không làm được thì thôi. Comment mất thời gian của ông. Tôi nhờ được người làm xong hôm qua ngay rồi. Họ code chưa đến 15 phút.
P/S: Bạn nào cần Inbox mình Free nhé.

 

Chụp ảnh hoặc tải lên xem thử đi, nói không ai tin, xác định cho mọi người free luôn thì tải lên cần gì inbox. Bạn nói đúng comment mất thời gian nhưng thấy nhờ vả ko tự nhiên ko ưa thôi, thôi ko khẩu nghiệp nữa, haizz.

 

con này 1 chai nhé