Hướng Dẫn Giao Dịch Hàng Hóa

Hàng hóa là gì?

Hàng hóa là những mặt hàng hoặc nguyên liệu thiết yếu mà con người sử dụng để đáp ứng các nhu cầu quan trọng trong cuộc sống cũng như sản xuất những mặt hàng phức tạp hơn. Nói cách khác, hàng hóa là nền tảng của nền kinh tế toàn cầu vì chúng được sử dụng để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của con người. Các mặt hàng được sử dụng phổ biến nhất là dầu, khí đốt, lúa mì, ngô, bông, vàng, bạc, đồng, nhôm, cà phê.

Điểm khác biệt giữa hàng hóa với các mặt hàng khác đó là chúng hầu hết đã được tiêu chuẩn hóa. Có nghĩa là hai đơn vị tương đương của cùng một loại hàng hóa sẽ giống hệt nhau, bất kể nguồn gốc sản xuất.

Vì sao giao dịch hàng hóa phổ biến?

Giao dịch hàng hóa đem lại một số lợi thế so với giao dịch thị trường chứng khoán, tiền điện tử hoặc Forex.

Hoàn Hảo Cho Giao Dịch Ngắn Hạn

Hàng hóa có tính biến động cao. Đây là một lợi thế cho các nhà giao dịch vì chúng đem lại nhiều cơ hội giao dịch hàng ngày. Bạn có thể giao dịch hàng hóa theo cả hai hướng, kiếm lợi nhuận từ sự tăng trưởng và biến động giá giảm của tài sản. Do đó, hàng hoá đã trở thành loại tài sản phổ biến nhất trong giới scalper và các nhà giao dịch trong ngày.

Khả Năng Phòng Ngừa So Với Thị Trường Chứng Khoán

Một lý do khác khiến bạn quyết định lựa chọn giao dịch hàng hóa đó là bạn có thể giao dịch tài sản như một phần của chiến lược phòng ngừa rủi ro so với thị trường chứng khoán truyền thống. Hàng hóa là nền tảng kinh tế toàn cầu. Do đó, mặt hàng này có những thay đổi giá đáng kể trong bối cảnh căng thẳng ngày càng gia tăng. Trong thời kỳ khủng hoảng, khi các nhà đầu tư sẽ quay lưng lại với các tài sản rủi ro như cổ phiếu và tiền điện tử, lúc này, hàng hóa sẽ có mức biến động cao nhất.

Ví dụ, khi thị trường chứng khoán đi xuống vì những lo ngại về kinh tế hoặc địa chính trị, các nhà giao dịch và nhà đầu tư sẽ hướng sang thị trường vàng, phòng ngừa rủi ro trước sự đi xuống của thị trường chứng khoán.

Mặt khác, khi thị trường chứng khoán chuẩn bị phục hồi, vàng sẽ bị ảnh hưởng, vì vốn lúc này được chuyển sang cổ phiếu. Đó là lý do tại sao vàng là một trong những loại tài sản hoạt động hiệu quả nhất trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Phù Hợp Với Phân Tích Cơ Bản

Khi bạn cố gắng thu lợi từ những biến động giá ngắn hạn, phần lớn trọng tâm sẽ được chuyển sang phân tích kỹ thuật. Bạn sẽ được yêu cầu các kỹ năng tuyệt vời trong phân tích biểu đồ kỹ thuật, điều này có thể mất một thời gian đáng kể để thành thạo.

Tuy nhiên, giá của các mặt hàng như vàng, dầu và khí đốt tự nhiên thường được quy định bởi các yếu tố bên ngoài và dễ đánh giá hơn nhiều.

Ví dụ, căng thẳng gia tăng tại Ukraine vào cuối tháng 2/2022 đã buộc các nhà giao dịch chuyển sang thị trường kim loại vì họ muốn phòng ngừa trước sự sụp đổ có thể xảy ra đối với chứng khoán và tiền điện tử. Kết quả là XAUUSD (vàng) đã tăng 8% trong vòng một tuần do nhu cầu gia tăng, điều này đã đẩy giá lên cao.

XAUUSD gained 8 percent.png

Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ mới học giao dịch hàng hóa trực tuyến, bạn vẫn có thể tạo dựng cho mình cơ hội tốt nhất để dự đoán một số xu hướng thị trường thông qua việc theo dõi tin tức quốc tế.

Đòn bẩy giúp thúc đẩy lợi nhuận

Khi giao dịch hàng hóa, bạn có thể sử dụng “đòn bẩy” để kiểm soát số tiền lớn hơn thông qua một khoản ký quỹ nhỏ. Đó là một lợi thế vì công cụ này có thể giúp đẩy tăng lợi nhuận của bạn. Mặt khác, đòn bẩy cũng có thể làm tăng mức lỗ của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải có những biện pháp quản lý rủi ro thích hợp và sử dụng các lệnh Dừng Lỗ để hạn chế khả năng thua lỗ.

Các loại hàng hóa

Hàng hóa thường được phân thành hàng hoá “cứng” hoặc “mềm”. Hàng hóa cứng thường là những tài nguyên thiên nhiên được khai thác từ lòng đất. Ví dụ như vàng, đồng và dầu. Hàng hóa mềm là các sản phẩm nông nghiệp hoặc vật nuôi được trồng hoặc chăn nuôi trong trang trại. Ví dụ như đường, bông và lúa mì.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch thường chia hàng hóa thành ba loại chính: kim loại, năng lượng và nông nghiệp. Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu từng nhóm mặt hàng này.

Kim loại

Các mặt hàng kim loại được sử dụng phổ biến trong sản xuất và xây dựng. Một số kim loại quý như vàng và bạc, cũng được sử dụng trong đồ trang sức và dùng cho mục đích đầu tư.

Ví dụ về các mặt hàng kim loại bao gồm:

 • Vàng
 • Bạc
 • Bạch kim
 • Đồng
 • Niken
 • Nhôm
 • Palladium

Năng lượng

Các mặt hàng năng lượng đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Nếu không có nguồn năng lượng, mọi người sẽ không thể sử dụng phương tiện giao thông, sản xuất hàng hóa, sưởi ấm nhà cửa hoặc nấu ăn.

Ví dụ về hàng hóa năng lượng bao gồm:

 • Dầu (Brent, WTI)
 • Khí đốt tự nhiên

Nông nghiệp

Hàng hóa nông nghiệp là cây trồng trên đất nông nghiệp và các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật trang trại. Hầu hết các mặt hàng nông nghiệp được sử dụng để sản xuất thực phẩm. Tuy nhiên, một số trong đó ví dụ như bông, có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Ví dụ về các mặt hàng nông nghiệp bao gồm:

 • Đường
 • Bông
 • Ca cao
 • Lúa mì

Biến Động Giá Hàng Hóa

Ở dạng cơ bản nhất, biến động giá cả hàng hóa dựa trên tỷ lệ cung và cầu.

Nếu mức cầu lớn hơn cung trên toàn cầu, giá cả sẽ được thúc đẩy. Trong tình huống ngược lại, giá sẽ sụt giảm.

Tuy nhiên, để xác định những yếu tố thúc đẩy cung và cầu, bạn cần hiểu sâu hơn về các nguyên tắc cơ bản ảnh hưởng đến yếu tố địa chính trị và kinh tế.

Cung

Các yếu tố chính thúc đẩy nguồn cung hàng hóa bao gồm:

 • Sự can thiệp của chính phủ. Chính phủ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp hàng hóa. Ví dụ, kể từ năm 2020, Mỹ đã giải phóng dầu từ nguồn dự trữ chiến lược của mình để kiểm soát nguồn cung trên thị trường nội địa và ngăn chặn tăng trưởng giá dầu.
 • Sự kiện địa chính trị. Xung đột giữa các quốc gia, những cuộc tấn công khủng bố, chiến tranh thương mại, bất ổn xã hội và hoạt động đóng cửa các tuyến giao thông quan trọng có thể làm giảm nguồn cung hàng hóa, do đó, giá được đẩy lên cao.
 • Thời tiết cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp các mặt hàng nông nghiệp như đường, lúa mì, bông và ca cao. Những loại mặt hàng này đòi hỏi người sản xuất phải duy trì chu kỳ thời tiết nhất quán.

Ví dụ:

Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) đang kiểm soát 2/3 trữ lượng dầu toàn cầu. Do đó, điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến giá dầu. Nếu OPEC muốn tăng giá dầu toàn cầu, tổ chức có thể đồng ý giảm sản lượng. Mặt khác, họ cũng có thể đưa ra thống nhất chung về việc tăng mức sản lượng để kéo giá xuống.

Vào thứ Hai, ngày 5/9, OPEC đã quyết định cắt giảm sản lượng khai thác dầu 100,000 thùng mỗi ngày. Kết quả là, Brent (XBRUSD) sụt giảm 9% vào cuối phiên giao dịch ngày thứ Tư.

XBRUSD lost 9 percent.png

Cầu

Các yếu tố chính thức đẩy nguồn cầu hàng hóa bao gồm:

 • Sức khỏe của nền kinh tế toàn cầu. Trong thời kỳ kinh tế tăng trưởng mạnh, nhu cầu đối với nhiều loại mặt hàng có xu hướng tăng cao nhờ có nhiều hoạt động xây dựng và sản xuất. Ngược lại, trong thời kỳ kinh tế tăng trưởng yếu, nhu cầu hàng hóa có xu hướng thấp hơn do hoạt động xây dựng và sản xuất giảm.
 • Tăng trưởng tại các thị trường mới nổi. Các nước thị trường mới nổi phát triển nhanh như Trung Quốc và Ấn Độ là nguồn cung cấp hàng hóa lớn. Các quốc gia này cần hàng hóa để xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp nhiên liệu cho các nhà máy của họ và nuôi sống dân số ngày càng tăng. Trong quá trình mở rộng kinh tế ở các thị trường mới nổi, nhu cầu hàng hóa có xu hướng cao.
 • Xu hướng tiêu dùng. Những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng cũng đóng một vai trò quan trọng trong nhu cầu hàng hóa. Ví dụ, nhu cầu về đồ trang sức tăng có thể thúc đẩy nhu cầu về vàng. Tương tự, nhu cầu xe hơi có thể ảnh hưởng đến nguồn bạch kim, vì kim loại này được sử dụng để chế tạo bộ chuyển đổi xúc tác, giúp giảm lượng khí thải xe cộ.
 • Xu hướng sản xuất. Cầu có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi việc thay thế hàng hóa do giá cả tăng cao. Người mua sẽ tìm kiếm các lựa chọn thay thế rẻ hơn nếu một loại hàng hóa cụ thể trở nên quá đắt. Một ví dụ điển hình ở đây là đồng, được sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Khi giá đồng tăng, nhiều nhà sản xuất bắt đầu sử dụng nhôm thay thế.
 • Sức mạnh của đồng đô la Mỹ. Hầu hết các mặt hàng được định giá bằng đồng đô la Mỹ. Khi đồng đô sụt giảm, hàng hóa trở nên ít đắt hơn so với các loại tiền tệ khác, điều này làm tăng nhu cầu. Trong lịch sử, giá của hàng hóa từng tăng khi giá đồng đô la Mỹ suy yếu so với các đồng tiền chính khác. Tuy nhiên, mối quan hệ nghịch biến này không phải lúc nào cũng tồn tại.

Ví dụ:

Giá dầu giảm hơn 4$/thùng vào ngày 15/8 trước lo ngại về nhu cầu thị trường khi dữ liệu kinh tế vĩ mô đáng thất vọng của Trung Quốc đã làm dấy lên nguy cơ suy thoái toàn cầu. Trung Quốc là nước tiêu thụ dầu lớn nhất trên thế giới. Do đó, kinh tế Trung Quốc giảm tốc sẽ kéo theo nhu cầu dầu mỏ sụt giảm do nước này cần ít năng lượng hơn, điều này sẽ ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất.

crude oil drops.png

Bạn có thể thử dự đoán biến động giá hàng hóa trong tương lai bằng cách theo dõi những tin tức liên quan tới tài sản ưa thích của bạn.

Giao dịch hàng hóa với CFD

Chúng ta có nhiều cách để giao dịch hàng hóa. Tuy nhiên, một trong những cách dễ nhất đó là sử dụng Hợp đồng chênh lệch (CFD). CFD là công cụ tài chính cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư cơ hội thu lợi nhuận từ biến động giá của một chứng khoán mà không thực sự sở hữu chứng khoán cơ bản.

Giao dịch hàng hóa thông qua CFD đem lại một số lợi thế:

 • CFD cho phép bạn kiếm lợi từ biến động giá hàng hóa mà không cần tham gia vào quá trình nhận và giữ hàng.
 • CFD cho phép bạn sử dụng đòn bẩy để tăng vốn giao dịch.
 • CFD thường không tính phí giao dịch liên quan. Khoản phí chính mà các nhà giao dịch phải trả là “chênh lệch” (spread) giữa giá mua và giá bán giao dịch.

Cách Giao Dịch Hàng Hóa – 6 Bước

Nếu bạn muốn học giao dịch hàng hóa, hãy làm theo 6 bước đơn giản được nêu dưới đây:

 • Chọn nhà môi giới trực tuyến. Trước tiên, bạn cần chọn một nhà môi giới trực tuyến cho phép bạn giao dịch hàng hóa. FBS cung cấp nhiều loại hàng hóa với chi phí thấp và mức tối thiểu nhỏ trên các tài khoản.
 • Ký quỹ. Bạn có thể bắt đầu giao dịch hàng hóa trên tài khoản cent với yêu cầu ký quỹ tối thiểu 1$. Các khoản thanh toán bằng USD sẽ không bị tính phí ký quỹ và bạn có thể gửi tiền vào tài khoản thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và một số phương thức khác.
 • Chọn nền tảng giao dịch. Với FBS, bạn có thể giao dịch hàng hóa trên web giao dịch, MetaTrader 4, Meta Trader 5 và ứng dụng di động FBS Trader. Chọn nền tảng tối ưu phù hợp với sở thích của bạn và cài đặt trên thiết bị.
 • Nghiên cứu tâm lý thị trường. Hàng hóa thường dễ biến động, vì vậy trước khi tiến hành giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn đã dành thời gian nghiên cứu thị trường. Bạn sẽ cần xem xét các phương pháp nghiên cứu cơ bản xung quanh cung và cầu, các sự kiện địa chính trị, các chỉ số kinh tế, v.v.
 • Chọn hàng hóa giao dịch. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch hàng hóa, hãy chọn mặt hàng tốt nhất để giao dịch, tùy theo tình hình kinh tế vĩ mô.
 • Tiến hành giao dịch. Tham gia thị trường bằng cách mua hoặc bán tài sản đã chọn. Hãy nhớ rằng hàng hóa có tính biến động cao, vì vậy đừng quên tuân thủ các quy tắc quản lý rủi ro và đặt lệnh dừng lỗ.

Rủi ro khi giao dịch hàng hóa

Bất kỳ hình thức đầu tư hoặc giao dịch nào cũng đều tiềm ẩn rủi ro, và giao dịch hàng hóa cũng không phải ngoại lệ. Hai trong số những rủi ro chính cần lưu ý khi giao dịch hàng hóa đó là:

 • Rủi ro về giá. Giá cả hàng hóa có thể biến động mạnh, điều này vừa là cơ hội giao dịch nhưng cũng là yếu tố rủi ro. Biến động giá không thuận lợi có thể dẫn đến thiệt hại đáng kể cho các nhà giao dịch. Nếu bạn không có đủ tiền trong tài khoản để chi trả các khoản lỗ tiềm ẩn, vị thế của bạn có thể sẽ bị đóng tự động.
 • Rủi ro đòn bẩy. Mặc dù đòn bẩy là một công cụ mạnh mẽ có thể tăng lợi nhuận giao dịch, nhưng nó cũng có thể chống lại bạn bằng cách gia tăng khoản lỗ. Trong trường hợp giá đi ngược hướng với đòn bẩy lớn thì ngay cả một biến động nhỏ cũng có thể dẫn đến thua lỗ đáng kể. Điều quan trọng cần lưu ý là các khoản lỗ có thể vượt quá số tiền đầu tư.

Hàng hóa tối ưu cho giao dịch

Vàng

Có nhiều lý do để nhận định rằng vàng là mặt hàng tối ưu cho giao dịch. Đầu tiên và quan trọng nhất đó là khối lượng giao dịch, vàng thu hút nhiều hoạt động hơn bất kỳ loại hàng hóa nào khác.

Hơn nữa, giá vàng phản ứng với nhiều loại sự kiện khác nhau, từ báo cáo chính sách tiền tệ đến xung đột quân sự. Do đó, biến động giá sẽ mang lại cho các nhà giao dịch nhiều cơ hội.

Dầu

Dầu là hàng hóa được sử dụng với khối lượng lớn nhất trên toàn cầu, vì vậy đây là một loại tài sản tiềm năng cho giao dịch.

Như đã đề cập, giá dầu được quyết định bởi cung và cầu, thứ mà OPEC thường thao túng.

Tuy nhiên, căng thẳng gia tăng ở Trung Đông hoặc các lệnh trừng phạt kinh tế đối với các nước sản xuất dầu lớn như Nga và Iran có thể làm tăng biến động giá dầu.

Khí đốt tự nhiên

Cũng giống như dầu mỏ, khí đốt tự nhiên là một trong những mặt hàng dễ biến động. Hơn nữa, giá khí đốt tự nhiên cũng bị chi phối chủ yếu bởi các sự kiện địa chính trị. Trước việc nhiều chính phủ phương Tây thông báo về việc cấm hoặc giảm nhập khẩu khí đốt tự nhiên từ Nga do cuộc xâm lược của nước này vào Ukraine, mặt hàng khí đốt đã chứng kiến một đợt tăng giá đáng kể.

Tóm tắt

Giá cả hàng hóa chịu tác động bởi cung và cầu. Yếu tố cung có thể bị ảnh hưởng bởi các chính sách của chính phủ, các sự kiện địa chính trị và thời tiết. Yếu tố cầu có thể bị ảnh hưởng bởi sức khỏe của nền kinh tế, tăng trưởng ở các thị trường mới nổi, xu hướng tiêu dùng, xu hướng sản xuất và sức mạnh của đồng đô la Mỹ.

Thị trường hàng hóa là một trong những thị trường yêu thích của các nhà giao dịch ngoại hối vì biến động giá mang lại nhiều cơ hội giao dịch hàng ngày. Để cải thiện kết quả trên thị trường hàng hóa, nhà giao dịch cần theo dõi tin tức và nhận thức được tâm lý kinh tế vĩ mô tổng thể.

Tuy nhiên, tính biến động cao của những công cụ này có thể gây rủi ro cho người mới. Do đó, các nhà giao dịch cần tuân thủ nguyên tắc quản lý rủi ro và sử dụng lệnh dừng lỗ trong mọi giao dịch.

Câu hỏi về giao dịch hàng hóa

Đâu là Giờ Giao Dịch Hàng Hóa?

Hàng hóa khả dụng cho giao dịch 24/5, mở cửa lúc 00:00 GMT+3 vào thứ Hai và đóng cửa lúc 00:00 GMT+3 vào thứ Bảy.

Cách giao dịch dầu thô và khí đốt tự nhiên với FBS?

Để giao dịch dầu thô và khí đốt trực tuyến, bạn cần mở tài khoản với một nhà môi giới đáng tin cậy và được cấp phép như FBS. Sau đó, truy cập MetaTrader 5 hoặc ứng dụng FBS Trader và tìm kiếm tài sản năng lượng bạn muốn giao dịch: Brent (XBRUSD), WTI (XTIUSD) hoặc khí đốt (XNGUSD). Bạn có thể giao dịch các mặt hàng năng lượng theo cả hai hướng. Ví dụ, nếu bạn cho rằng giá dầu Brent giao ngay sẽ tăng, hãy mở một vị thế mua (dài). Ngược lại, nếu bạn nghĩ rằng giá tài sản sẽ giảm, hãy mở một vị thế bán (ngắn).

Với FBS, bạn có thể giao dịch dầu thô và khí đốt tự nhiên với các điều kiện thuận lợi — không phí hoa hồng, chênh lệch (spread) cạnh tranh và đòn bẩy 1:200. Mở tài khoản Standard hoặc Cent để trải nghiệm giao dịch dầu thô!

Cách Bắt Đầu Giao Dịch Hàng Hóa?

Nếu bạn muốn học cách giao dịch hàng hóa, hãy làm theo 6 bước đơn giản sau đây:

 • Chọn một nhà môi giới trực tuyến
 • Mở tài khoản và ký quỹ
 • Chọn một nền tảng giao dịch
 • Nghiên cứu tâm lý thị trường
 • Chọn hàng hóa giao dịch
 • Tiến hành giao dịch.

Phần Mềm Được Sử Dụng Trong Giao Dịch Hàng Hóa?

Với FBS, bạn có thể giao dịch hàng hóa trên web giao dịch, MetaTrader 4, Meta Trader 5 và ứng dụng di động FBS Trader. Chọn nền tảng tối ưu phù hợp với sở thích của bạn và cài đặt trên thiết bị.


hàng hóa

ý tưởng giao dịch
FBS Analyst Team

FBS Analyst Team

Xem thêm bài viết của tác giả

Tương Tự

Cách Giao Dịch Mô Hình Biểu Đồ Tam Giác?

Cách Giao Dịch Mô Hình Biểu Đồ Tam Giác?

Mô hình biểu đồ tam giác là mô hình hợp nhất liên quan đến việc giá tài sản di chuyển trong phạm vi thu hẹp dần.

9 Mẹo Giao Dịch Trong Ngày Miễn Phí cho Trader

9 Mẹo Giao Dịch Trong Ngày Miễn Phí cho Trader

Giao dịch trong ngày hay Intraday trading là việc mua và bán tài sản trong cùng một ngày.

Đầu Tư Vào Kim Loại Quý Thành Công

Đầu Tư Vào Kim Loại Quý Thành Công

Chiến tranh nổ ra và kết thúc, hàng thế kỷ đã trôi qua nhưng kim loại vẫn là tài sản trú ẩn an toàn tốt nhất để đầu tư. Điều gì khiến tài sản này trở nên thu hút các nhà đầu tư đến vậy?

Các câu hỏi thường gặp

 • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

  Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

 • Cách mở tài khoản FBS?

  Nhấp nút ‘Mở tài khoản’ trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

 • Cách bắt đầu giao dịch?

  Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

 • Cách kích hoạt Thưởng Tăng Cấp?

  Mở tài khoản Thưởng Tăng Cấp phiên bản web hoặc di động trong Khu vực Cá nhân FBS và nhận tới 140$ miễn phí trên tài khoản của bạn.