Dựa vào Content & Internal Link lên top được không?

Hỏi đáp – Trợ giúp SEO

 • Chào các anh chị Seoer, em mới tập tễnh vào mảng nảy chưa được bao lâu. Em được giao con Web để viết Content và chỉnh sửa hình ảnh, 1 thời gian sau em mới tự tìm hiểu đi Social Entity, Backlink nhưng mà không mua tool ép index nên hầu như không được index, chỉ số ít được index là từ Forum.
  Em có tìm hiểu một số đối thủ đang top, thấy web họ cũng không nhiều backlink lắm. Có phải họ cũng chỉ dựa vào Content & Internal Link để lên top không ạ
  Kiến thức em hạn hẹp nên mạnh dạn vào đây hỏi anh chị nên làm gì tiếp theo để các từ khóa được lên top ạ và giữ được các vị trí top ạ. Nhiều từ khóa em viết volume cũng không cao lắm <100 cũng duy trì 1 thời gian là bay hết.
  Anh, chị có thời gian khám con web bên em với nhé: sangtaoexpress.com.vn
  Cảm ơn anh, chị. Hi vọng nhận được nhiều phản hồi từ anh chị

   
 • Nguyenhoaiphuong

  nếu chỉ dựa vào content & nnternal link thì khó mà lên top lắm, chỉ khi lượng traffic lớn hoặc từ khoá ít cạnh tranh thì lên chứ những từ khoá cạnh tranh cao cần phải có traffic, backlink nữa mới được

   
 • tranxgia

  Content hay và internal links thì khó bật TOP từ khóa cạnh tranh tầm 1K lượt search/tháng lắm. Phải cố gắng thêm backlink chất lượng nữa thì mới lên được trang nhất.

   
 • thuytruongphucthinh

  chưa bao giờ em làm được lượt seach 1k cho 1 link chi tiết. bác có kinh nghiệm gì trong vấn đề này không ạ