Các trang web cho thuê nhà đất hiện nay

Hiện nay xu hướng người dân dịch chuyển về các thành phố lớn hay những nơi phát triển kinh tế, dịch vụ để làm việc và sinh sống là rất lớn. Vậy nên các trang web cho thuê nhà hay mua bán nhà đất cùng phát triển và hoạt động ngày càng mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm hiểu hay muốn tham khảo các trang web thuê nhà đất uy tín được nhiều người tin dùng thì hãy cùng Chiasekienthuchay.com tìm hiểu danh sách Top 7 trang web mua bán nhà đất và cho thuê nhà đất chuyên nghiệp nhất hiện nay ngay bên dưới nhé!

Tham kho Top 7 trang web cho thu mua bn nh t uy tn nht hin nay

MỤC LỤC BÀI VIẾT

 • 1 Danh sách Top 7 các trang web cho thuê nhà đất uy tín
  • 1.1 1. Trang web Kenhbds.vn
  • 1.2 2. Website Batdongsan.com.vn
  • 1.3 3. Trang web Chotot.com – Website rao vặt nhà đất
  • 1.4 4. Nhà Đất 24h – website nhadat24h.net
  • 1.5 5. Diaoconline.vn – Kênh bán và cho thuê nhà đất
  • 1.6 6. Trang web 123nhadat.vn
  • 1.7 7. Trang web Dothi.net
 • 2 Kết luận

Danh sách Top 7 các trang web cho thuê nhà đất uy tín

Bạn đang muốn tìm thuê nhà hoặc thuê đất để ở hay đầu tư kinh doanh nhưng chưa biết đâu là địa chỉ đáng tin? Vậy bạn có thể tham khảo và tìm kiếm thông tin bất động sản cho thuê theo nhu cầu tại top 7 các trang web cho thuê nhà đất và mua bán chất lượng nhất hiện nay dưới đây.

1. Trang web Kenhbds.vn

Đây là một trong những kênh mua bán cho thuê nhà đất hàng đầu tại Việt Nam giúp kết nối giữa người bán với người mua, giữa người cho thuê với người thuê hay cần thuê, giữa những người có nhu cầu tìm kiếm và những người cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản.

Trang web mua bán nhà đất và cho thuê nhà đất Kenhbds.vn luôn giúp đảm bảo tương tác hiệu quả nhất giữa đôi bên. Với lượng người truy cập hàng tháng lên đến 5.000.000 lượt và có tỷ lệ giao dịch đạt được khá cao.

2. Website Batdongsan.com.vn

Đây là một trang web mua bán nhà đất uy tín lớn nhất tại Việt Nam với lượng thông tin bất động sản mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Vi phng thc trnh by giao din chuyn nghip batdongsan.com.vn gip trang web ny lm hi lng c rt nhiu khch hng c ngi mua, ngi thu n ngi bn, cho thu nh t.

Bên cạnh đó batdongsan.com.vn còn cung cấp cho người truy cập những thông tin liên quan đến mua bán nhà đất, thiết kế, xây dựng, nội thất, phòng thủy nhà ở,… Có thể nói đây là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho mọi khách hàng có nhu cầu về bất động sản.

3. Trang web Chotot.com – Website rao vặt nhà đất

Chợ tốt là một trong những trang web rao vặt lớn nhất thị trường hiện nay. Trang web này sở hữu số lượng người dùng cao bởi cho phép người dùng tìm kiếm hay đăng tin mua bán gần như tất cả mọi thứ trong cuộc sống bao gồm cả đồ cũ, đồ mới, mua bán, cho thuê bất động sản.

 • Xem thêm: Bí kíp kinh doanh nhà đất mùa Covid

Trang web cho thuê nhà đất, mua bán nhà đất tại chợ tốt là Chợ Tốt Nhà có tốc độ kết nối khá nhanh cho cả người đăng tin và người có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm nhà đất.

4. Nhà Đất 24h – website nhadat24h.net

Đây là một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến chuyên nghiệp luôn cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Nh t 24h l trang web gip nhng ai ang mun tm hiu hay c nhu cu mua bn cho thu hoc tm thu nh t c c nhng thng tin nhanh chng v tin li nht.

5. Diaoconline.vn – Kênh bán và cho thuê nhà đất

Đây là một trang web chuyên cung cấp thông tin và giao dịch bất động sản trực tuyến.

Đến với diaoconline.vn bạn sẽ được cung cấp những thông tin bất động sản hữu ích về nhiều mặt liên quan đến bất động sản.

Đồng thời tại trang web mua bán nhà đất này bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình sản phẩm bất động sản phù hợp theo nhu cầu.

6. Trang web 123nhadat.vn

123 nhà đất là một trang web về bất động sản được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nơi đây mang đến cho người dùng các thông tin hữu ích và phong phú về thị trường nhà đất. Trung bình mỗi ngày tại trang web nhà đất này có hơn 1.000 tin đăng về nhà đất ở nhiều phân khúc với nhiều diện tích, giá bán và các địa điểm đa dạng trên khắp cả nước.

 • Xem thêm: TOP 5 Khu vực đáng sống nhất tại TP. Hồ Chí Minh

Website 123nhadat,vn có giao diện khoa học, dễ sử dụng giúp người mua và người bán hay người thuê và người cho thuê nhà đất kết nối với nhau thuận tiện, nhanh chóng.

7. Trang web Dothi.net

Đô thị là một kênh mua, bán, thuê, cho thuê nhà đất uy tín và luôn mang đến cho khách hàng các thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về diễn biến của thị trường bất động sản.

Website dothi.net sử dụng công nghệ tìm kiếm nâng cao giúp cho người truy cập dễ dàng tìm thấy được tất cả các thông tin mình mong muốn về mua – bán, thuê – cho thuê nhà đất tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam.

Cc thng tin ti dothi.net lun c cp nht chnh xc theo tng gi, theo ngy mt cch chi tit nht t cc chuyn gia gii v chuyn mn trong lnh vc bt ng sn.

Ngoài các website mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất hay mua bán nhà đất thuộc Top ở phía trên thì hiện nay cung còn nhiều các website uy tín, chất lượng khác hay các diễn đàn, chuyên mục rao vặt bất động sản, các trang mạng xã hội như zalo, facebook,… để bạn có thể tham khảo thông tin bất động sản hiệu quả.

Kết luận

Hy vọng qua toplist các trang web cho thuê nhà đất và mua bán nhà đất uy tín phía trên của chúng tôi cung cấp đá giúp bạn chọn được cho mình một danh sách những cung cấp sản phẩm cho thuê nhà đất hiệu quả, nhanh chóng phục vụ tốt cho nhu cầu thuê nhà đất để ở hay đầu tư kinh doanh của bạn.

Đánh Giá