5 Ứng dụng Android tìm ra điện thoại bị mất

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, không chỉ tổn thất về tiền bạc có thể khiến bạn lo lắng khi mất thiết bị di động mà việc mất dữ liệu còn gây rắc rối hơn cho bất kỳ ai. Nếu bạn đã từng bị mất điện thoại di động hoặc nếu bạn có thói quen quên hoặc thất lạc điện thoại của mình, bạn phải có một ứng dụng theo dõi vị trí.

Điều đó có nghĩa là, bất kể lý do tìm kiếm giải pháp theo dõi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp của bạn là gì, thì bạn đang ở đúng nơi. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về các ứng dụng tốt nhất để theo dõi các thiết bị Android bị mất hoặc bị đánh cắp.

1. Life360

Life360 là ứng dụng theo dõi vị trí tất cả trong một giúp bạn theo dõi vị trí của điện thoại hoặc máy tính bảng bị mất. Nó cũng cho phép bạn duy trì kết nối với bạn bè và các thành viên trong gia đình nhờ tính năng chia sẻ vị trí.

Bạn có thể tạo nhóm, thêm người vào đó và theo dõi vị trí của họ trên bản đồ riêng tư chỉ hiển thị cho các thành viên trong nhóm. Nó cũng cho phép bạn xem lịch sử vị trí của tất cả các thành viên trong nhóm. Ngoài ra, khi bạn mất thiết bị, bạn có thể theo dõi vị trí của thiết bị đó bằng cách đăng nhập vào trang web của thiết bị đó.

So với các ứng dụng theo dõi khác, Life360 cung cấp nhiều tính năng an toàn. Ví dụ, nó gọi xe cấp cứu và gửi thông báo đến các liên hệ khẩn cấp trong trường hợp phát hiện ra một vụ tai nạn.

2. Find My Device

Ứng dụng của Google là một trong những thứ theo dõi vị trí hiệu quả nhất. Nó cho phép bạn định vị hoặc theo dõi thiết bị bị mất và thực hiện các hành động cần thiết trên thiết bị đó, bao gồm cả việc khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

Bạn có thể xác định vị trí thiết bị bị mất của mình bằng cách đổ chuông điện thoại nếu bạn đặt nhầm thiết bị, chẳng hạn như trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể hiển thị tin nhắn trên điện thoại của mình, chẳng hạn như số liên lạc của bạn cho người tìm thấy tin nhắn đó. Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, điện thoại có các tính năng cho phép bạn khóa điện thoại và xóa nội dung của điện thoại.

Find My Device cũng hiển thị danh sách bản đồ trong nhà cho các địa điểm như sân bay, trung tâm thương mại, sân vận động và các tòa nhà lớn khác, giúp công việc tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều.

3. iSharing

iSharing giúp theo dõi các thiết bị bị mất. Đây là một ứng dụng thú vị khác để theo dõi vị trí của điện thoại bị mất cũng như đồng thời theo dõi các thành viên trong gia đình.

Ứng dụng được tải với các tính năng để theo dõi vị trí của các thiết bị đã bật. Nó cho phép bạn tạo nhóm, giao tiếp với các thành viên trong nhóm và theo dõi vị trí của họ trong thời gian thực. Nó sẽ gửi cho bạn thông báo khi một thành viên trong nhóm đã rời khỏi hoặc đến một khu vực. Ngoài ra, bạn có thể xem lịch sử vị trí của các thành viên trong nhóm.

Độc đáo của iSharing đi kèm với một tính năng thú vị gọi là Panic Alert, tính năng này sẽ gửi thông báo cho các thành viên khác khi bạn lắc điện thoại.

4. Safe365

Safe365 theo dõi các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Đó là một ứng dụng theo dõi vị trí miễn phí với sự kết hợp của các tính năng an toàn thú vị. Ứng dụng cho phép bạn định vị thiết bị bị mất và nó cũng giúp bạn theo dõi vị trí của các thành viên gia đình hoặc có thể là bạn bè của mình.

Safe365 đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết của một ứng dụng theo dõi vị trí dành cho các thành viên gia đình hoặc một nhóm bạn. Nó cho phép bạn biết chính xác vị trí của các thành viên trong gia đình hoặc nhóm của bạn, thời lượng pin, loại kết nối internet trên thiết bị của họ và khoảng cách hàng ngày mà họ đi được.

Ứng dụng cho phép bạn tạo và tùy chỉnh nhiều vùng an toàn, đồng thời ứng dụng sẽ gửi cho bạn thông báo khi một thành viên trong nhóm đã vào hoặc rời khỏi vùng đó. Nó cũng cung cấp cho bạn một cấu hình để chia sẻ vị trí chính xác hoặc gần đúng.

5. Familonet

Familonet giúp theo dõi các thiết bị bị mất. Một công cụ tuyệt vời khác để theo dõi các thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi con cái và các thành viên trong gia đình, đồng thời giao tiếp với họ, tất cả thông qua giao diện trực quan của Familonet.

Nó được tích hợp nhiều tính năng nổi bật cho phép bạn tạo nhiều nhóm, theo dõi vị trí của các thành viên trong nhóm và trò chuyện với họ qua trò chuyện nhóm. Familonet gửi cho bạn thông báo khi một thành viên trong nhóm rời đi hoặc đến một địa điểm cụ thể. Ngoài ra, nó cho phép bạn gửi thông báo trong trường hợp khẩn cấp.